Chính sách đổi trả – Japan Hana™ - Siêu Thị Nhật

Japanhana.com cam kết sản phẩm được giao đến khách hàng là hàng chính hãng nguyên mới 100% và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm sẽ được đóng gói và đảm bảo nguyên vẹn trước khi được giao tới khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu đổi trả hàng, vui lòng thông báo ngay cho Japanhana trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. Chúng tôi xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo sau thời gian này.

Sau khi nhận được yêu cầu đổi/trả, bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ phản hồi khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc.

1. Điều kiện áp dụng đổi trả

  • Sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất hoặc bên vận chuyển.
  • Sản phẩm không đúng so với mô tả.
  • Chỉ hỗ trợ đổi hàng khi sản phẩm còn hoá đơn mua hàng và sản phẩm chưa được sử dụng, còn nguyên tem và vỏ bọc.
  • Áp dụng đổi đổi với sản phẩm mua nguyên giá và chỉ hỗ trợ đổi hàng 01 lần duy nhất (Không áp dụng với sản phẩm đã được giảm giá).
  • Sản phẩm mua tại cửa hàng có thể đổi tại các cơ sở thuộc hệ thống.
  • Sản phẩm mua online để đổi hàng vui lòng liên hệ hotline: 0987 165 088 để được tư vấn và hỗ trợ.

2. Cách thức trả hàng

Quý khách vui lòng thông báo ngay cho Japanhana trong vòng 24 giờ (không tính Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ theo quy định) kể từ thời điểm nhận hàng. Chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo sau thời gian này.

Trong vòng 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được thông báo xác nhận yêu cầu đổi/trả từ bộ phận hỗ trợ khách hàng (thời gian hiệu lực), khách hàng vui lòng gửi sản phẩm cần đổi/trả về địa chỉ của chúng tôi. Sản phẩm được gửi trả ngoài thời gian hiệu lực, bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ thông báo với quý khách trước khi gửi sản phẩm về cho quý khách.

Japanhana sẽ xử lý việc đổi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được sản phẩm đổi/trả của khách hàng. Đối với trường hợp cần hoàn tiền lại cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý và hoàn tất hoàn trả tiền cho khách hàng trong vòng 30 ngày.